TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ hai - 23/11/2020 10:10
TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NA
TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Trong không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 38 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Đồng Lộc đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa.
 Trước  hết là các hoạt động chuyên môn có chiều sâu thể, hiện qua các giờ dạy đổi mới về phương pháp được chuẩn bị chu đáo, đầy sáng tạo đã kích thích được tư duy và khơi dậy lòng ham học của học sinh. Phong trào thi đua lành mạnh giữa các tổ chuyên môn đã góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường.
Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào đã tạo nên một không khí vui vẻ, có ý nghĩa gắn kết tình đồng nghiệp, tiếp thêm năng lao động lượng tích cực cho cán bộ giáo viên. Giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ giáo viên thực sự là một sân chơi lý thú. Hoạt động vừa có ý nghĩa rèn luyện sức khỏe vùa có ý nghĩa góp phần xây dựng môi trường giáo dục văn hóa lành mạnh.
Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức đi thắp hương cho các đồng chí nguyên là cán bộ giáo viên của nhà trường và dâng hương tại nhà truyền thống. Đó là những nén hương lòng thể hiện sự biết ơn đối với nhiều thế hệ đã thầm lặng đóng góp làm nên sự lớn mạnh của nhà trường.  
Hội thi cắm hoa Tri ân thầy cô giữa 38 chi đoàn thực sự là một hoạt động đặc biệt có ý nghĩa. Các em đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo qua mỗi sản phẩm đầy màu sắc. Nhưng trên tất cả đó là tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc của học sinh đối với thầy cô kính yêu.
 Sáng ngày 19/11/2020, buổi lễ mit tinh của nhà trường diễn ra trong không khí trang trọng, thiêng liêng, ấm áp tình thầy trò. Buổi lễ có sự tham gia của các  đồng chí lãnh đạo huyện Can Lộc, phòng giáo dục Can Lộc, lãnh đạo các xã có con em học tập tại trường, ban chấp hành hội phụ huynh, các giáo viên đã nghỉ hưu cùng tập thể sư phạm và học sinh toàn trường. Lễ Tri ân dành tặng thầy cô là những giây phút thật sự xúc động đối với tất cả mọi người.
Các hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường là dịp để tôn vinh các thầy cô giáo – những kỹ sư tâm hồn, người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa. Đó cũng là sự tiếp nối truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc. Tập thể sư phạm trường THPT Đồng Lộc sẽ không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng giáo dục để đáp lại lòng tin yêu của lãnh đạo các cấp, quý phụ huynh và học sinh.
12
Đ/c Đặng Trần Phong - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tặng hoa chúc mừng
Nhãn
Thầy Nguyễn Hồng Sơn đọc diễn văn buổi lễ
Nhãn
Trang435PH

Tác giả bài viết: Mai Thu - BTT

Nguồn tin: THPT Đồng Lộc: http://thptdongloc-hatinh.edu.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây