TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/1931 - 26/3/2021

Thứ bảy - 27/03/2021 23:00
V14
V14
         Thực hiện kế hoạch giáo dục và nằm trong chuỗi hoạt động hướng về ngày truyền thống của tổ chức  Đoàn, chiều ngày 26/03/2021 Đoàn trường THPT Đồng Lộc phối hợp với tổ Ngữ văn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và Hội thi Học sinh thanh lịch.
Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Can Lộc, các đồng chí cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ, đại diện hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường và toàn thể  học sinh.  
Phần đầu chương trình, học sinh được nghe đồng chí Đặng Đình Phú – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn TNCSHCM; nhìn lại những đóng góp của tổ chức Đoàn đối với sự lớn mạnh của nhà trường trong 48 năm qua.
Phần thứ hai của chương trình là Hội thi Học sinh thanh lịch. Các thí sinh trải qua 4 phần thi :
          Phần 1: Phần thi trang phục truyền thống
Phần 2: Phần thi trang phục tự chọn
         Phần 3: Phần thi năng khiếu
         Phần 4: Phần thi ứng xử
         Cuối chương trình, BTC đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho 3 thí sinh nam và 3 thí sinh nữ có tổng điểm 3 phần thi cao nhất cùng 04 giải phụ dành cho thí sinh có trang phục đẹp nhất, thí sinh tài năng, thí sinh có phong cách trình diễn đẹp, giải thí sinh triển vọng.
Chương trình là một hoạt động thật sự có ý nghĩa. Từ hiểu biết về truyền thống 90 của Đoàn TNCSHCM, học sinh sẽ ý thức sâu sắc  hơn về trách nhiệm của người Đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thời kỳ CNHHĐH. Đặc biệt Hội thi Tài năng thanh lịch là một hoạt động trải nghiệm thí vị, bổ ích để các em được thể hiện bản thân, phát huy năng lực, sở trường của mình. Hội thi còn hướng đến việc trau dồi những kỹ năng cần thiết của thế hệ trẻ trong thời đại mới.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ
V4V3V2V5V14
 
V13V12 
 
 

Tác giả bài viết: BAN TT

Nguồn tin: BAN TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây