Backlink EDU là gì? Ưu điểm nổi bật của Backlink EDU đối với SEO

Thứ hai - 09/08/2021 07:45
Backlinkvip.com là đơn vị cung cấp Dịch vụ Backlink uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có cung cấp dịch vụ backlink EDU. Nói tới backlink thì backlink EDU là một trong những backlink chất lượng luôn được đánh giá cao đối với những người làm SEO. Vậy backlink EDU là gì? Backlink EDU có những ưu điểm nổi bật nào? Với bài viết này, Backlinkvip.com mong muốn sẽ cùng bạn giải đáp phần nào các câu hỏi trên.
Backlink EDU là gì? Ưu điểm nổi bật của Backlink EDU đối với SEO

MỤC LỤC BÀI VIẾT
1. Backlink EDU là gì?
1.1. Backlink là gì?
1.2. Backlink EDU là gì?
1.3. Vai trò Backlink đối với SEO
2. Ưu điểm của backlink EDU đối với SEO
2.1. Backlink chất lượng nhất trong SEO Offpage
2.2. Đưa từ khóa website lên TOP Google nhanh chóng
2.3. Backlink EDU giúp từ khóa duy trì thứ hạng lâu dài
3. Các tiêu chí quan trọng khi chọn backlink EDU chất lượng
4. Công ty bán Backlink EDU uy tín giá tốt nhất
4.1. Backlinkvip.com là đơn vị nào?
4.2. Vì sao bạn lựa chọn Backlinkvip.com?
4.3. Báo giá dịch vụ tại Baclinkvip.com
LỜI KẾT
 
1. Backlink EDU là gì?
1.1. Backlink là gì?
 
Để các bạn hệ thống được nội dung của bài viết, trước hết chúng tôi muốn các bạn nắm được thuật ngữ Backlink là gì?
 
Các bạn thân mến, thuật ngữ backlink được định nghĩa là một liên kết (link) được tạo ra khi một website liên kết này với một trang web khác. Backlink còn được gọi là “liên kết ngược”.
 
1.2. Backlink EDU là gì?
 
Edu ở đây chính là viết tắt của cụm từ education trong tiếng Anh nghĩa là giáo dục. Vậy Backlink Edu chính là các liên kết trỏ về từ website của các trường học, các cơ quan quản lý, tổ chức giáo dục. Website của các đơn vị này được nhận biết qua website có tên miền .edu.vn.
 
Backlink edu được trỏ về từ website của các cơ quan hành chính nhà nước nên mức độ uy tín và luôn được google đánh giá rất cao. Chính vì thế mà backlink edu luôn được các chủ nhân website doanh nghiệp và đơn vị làm SEO tìm kiếm “săn lùng”.
 
1.3. Vai trò Backlink đối với SEO
 
Nội dung là Vua, Backlink là Nữ hoàng”. Điều này cho thấy backlink có vai trò hết sức đặc biệt quan trọng đối với SEO.
 
Với thời đại 4.0 thì SEO đóng vai trò tích cực và tiên phong trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng và người sử dụng. SEO giúp cho việc quảng bá website của bạn đến với người dùng nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí hơn các hình thức khác như quảng cáo trên các phương tiện báo chí hoặc truyền thanh truyền hình.
 
Nhưng để làm SEO hiệu quả thì phải xây dựng được hệ thống backlink chất lượng. Và backlink edu là một trong những lựa chọn hàng đầu, đem lại hiệu quả nhất trong SEO. Đối với công việc SEO thì backlink là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của từ khóa trên Google. Một backlink được đánh giá như một phiếu bầu của công cụ tìm kiếm Google đối với website của bạn.
 
2. Ưu điểm của backlink EDU đối với SEO?

Backlink EDU là các liên kết được trỏ về từ website của các cơ quan quản lý, tổ chức giáo dục và trường học nên mức độ uy tín rất cao. Bởi vậy, backlink edu được đánh giá cao đối với SEO bởi những ưu điểm vượt trỗi sau:
 
2.1. Backlink chất lượng nhất trong SEO Offpage
 
Bên cạnh các backlink như backlink gov, backlink báo chí thì backlink edu cũng được đánh giá cao đối với hoạt động SEO, nhất là trong SEO Offpage. Các website có tên miền .edu này được Google đánh giá rất cao và thường có độ trust (uy tín) vượt trội. Mặt khác, Backlink Edu rất dễ index và có thể kiểm tra được trên Ahrefs.
 
2.2. Đưa từ khóa website lên TOP Google nhanh chóng
 
Phải khẳng định rằng, trong các giải pháp để đưa thứ hạng website và từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,… thì backlink là giải pháp tốt nhất và nhanh nhất. Điều này lại càng khiến cho backlink edu luôn được các cao thủ SEO, các doanh nghiệp làm SEO săn lùng, tìm kiếm và đánh giá cao. Đặc biệt khi thuật toán Google Penguin ra đời đánh vào các website có liên kết kém hoặc Spam backlink.
 
Hơn thế, từ trước tới nay công thức làm SEO luôn xoay quanh hai yếu tố chính đó là Backlink (Liên kết) và Nội dung (Content) như chúng tôi đã đề cập ở trên là “Nội dung là Vua, Backlink là Nữ hoàng”. Hai yếu tố này có tác dụng bổ trợ cho nhau giúp từ khóa lên TOP Google hiệu quả. Đối với một số ngành nghề đặc thù khi mà việc xây dựng nội dung khó khăn, khó đa dạng nội dung, khó viết bài thì việc có nhiều backlink chất lượng như backlink EDU trỏ về website là nền tảng để lên TOP.
 
2.3. Backlink EDU giúp từ khóa duy trì thứ hạng lâu dài
 
Một ưu điểm vượt trỗi khác của Backlink EDU đó là: Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc đưa từ khóa có thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm mà còn góp phần ổn định vị trí từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm. Sử dụng backlink EDU từ khóa ít bị trồi sụt thứ hạng đi cùng với đó là website tăng uy tín, có độ mạnh khi làm SEO.
 
3. Các tiêu chí quan trọng khi chọn backlink GOV chất lượng
 
Mặc dù được đánh giá cao nhất trong số các loại liên kết, tuy nhiên không phải tất cả mọi backlink EDU đều đảm bảo chất lượng.  Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được các loại backlink từ website edu chất lượng nhất.
✔ Backlink edu phải được trỏ về từ website .edu trực thuộc các cơ quan quản lý giáo dục, các tổ chức giáo dục và trường học chính danh.
✔ Backlink edu phải từ các website có nội dung chất lượng, có định hướng xây dựng nội dung cụ thể, thông tin được kiểm chứng.
✔ Backlink edu phải có tuổi đời tên miền lâu năm, tuổi đời càng cao càng tốt.
✔ Các chỉ số DA, PA, CF, TF của website phải cao, ít linkout ra bên ngoài.
✔ Website trỏ backlink edu phải được kiểm duyệt nội dung cẩn thận, tỷ lệ spam thấp.
✔ Backlink tốt nhất là backlink dạng Dofollow.
 
4. Công ty bán Backlink EDU uy tín giá tốt nhất

Nhắc tới dịch vụ Backlink chất lượng tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới Backlinkvip.com- Cái tên hot trong lĩnh vực công nghệ, mang lại giải pháp hiệu quả cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử muốn quảng bá website, dịch vụ và sản phẩm đến với khách hàng.
 
Nếu bạn đang tìm một công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng cao tại Việt Nam thì BacklinkVip là đơn vị hàng đầu, đáng được tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Đến đây, bạn đang thắc mắc và mong muốn biết Backlinkvip.com là đơn vị nào? Mời bạn xem tiếp nội dung sau.
 
4.1. Backlinkvip.com là đơn vị nào?
 
BacklinkVip.com là đơn vị trực thuộc Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam (VNOMedia) chuyên cung cấp dịch vụ backlink chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay. Hiện tại, BacklinkVip.com đang quản lý và sở hữu trên 1.000 domain .edu, domain .gov, domain .vn và các domain com/net/org,… có các chỉ số PA, PR, TF rất cao mà khó có đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực có được.
 
BacklinkVip.com có đội ngũ nhân viên xuất sắc với nền tảng công nghệ cao kết hợp với kinh nghiệm đã và đang khẳng định vị trí số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng cao. BacklinkVip đã làm thay đổi hoàn toàn số phận của những trang website vốn “nguội lạnh” trong thời gian dài để trở thành những website có số lượng người truy cập không thể nào tin nổi.
 
4.2. Vì sao bạn lựa chọn Backlinkvip.com?
 
Bạn có thể có nhiều lựa chọn, nhưng hãy tin rằng BacklinkVip.com là giải pháp hàng đầu, bởi chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng, với nhu cầu khác nhau.
✔ Backlink edu xịn 100%, chất lượng backlink cực cao.
✔ Đa dạng các website edu cho bạn lựa chọn.
✔ Backlink từ các website có tuổi đời cao.
✔ Tỷ lệ linkout thấp, textlink được đặt tự nhiên và hoàn toàn thủ công bằng tay.
✔ Chúng tôi tư vấn tận tình cho khách hàng có nhu cầu mua backlink EDU.
✔ Báo giá đặt backlink chất lượng trên các website EDU tốt nhất với nhiều gói khác nhau.

4.3. Báo giá dịch vụ tại Baclinkvip.com

Báo giá backlink tay edu chất lượng, giá rẻ 
Đơn giá: 40.000 VNĐ/backlink, được lựa chọn trên 200 tên miền có các chỉ số PA, DA, CF, TF,… từ 15-20.
Hợp đồng tối thiểu: 100 backlink.
Bảo hành backlink: > 2 năm.
Đặt hàng tối thiểu: 100 backlink/đợt.
Thanh toán trước: 100%.
Thời gian triển khai: 5 ngày - 1 tuần.
Gửi báo cáo qua mail khi hoàn thành.
 
Báo giá backlink tay GOV: Đơn giá: 60.000đ/backlink tay GOV (không hỗ trợ viết bài, chỉ hỗ trợ biên tập bài đi link chuẩn SEO phù hợp ngữ cảnh cho khách hàng, đặt tối đa 2 link/bài viết).
Tiêu chuẩn của backlinks: Backlink chất lượng cao
Khách hàng gửi bài khi đặt hàng.
Bảo hành backlink: 2 năm.
Đặt hàng tối thiểu: 50 backlink
Khuyến mãi: 5 backlink khi quý khách đặt trên 20 backlink.
Thanh toán trước 100%.
Thời gian triển khai 3 ngày làm việc.
Gửi báo cáo qua mail khi hoàn thành.
 
Báo giá Dịch vụ Guest Post
Trên Website GOV: 170K/bài.
Trên Website EDU: 130K/bài
Trên các Website khác: 120K/bài.
Đã bao gồm Content nội dung bài 500-600 từ + 2 Backlink/bài.
Hợp đồng tối thiểu: 10 bài/Đợt.


Báo giá Dịch vụ Baclink tay dạng bài viết
Trên Website GOV: 65K/Backlink.
Trên Website EDU: 45K/Backlink
Trên Website khác: 35K/Backlink.
Hợp đồng tối thiểu: 20 Backlink/Đợt.

Báo giá Dịch vụ Textlink
Trên Website GOV: 80K/Textlink (Footer)/tháng, 50K/Textlink (Liên kết)/tháng.
Trên Website EDU: 60K/Textlink (Footer)/tháng, 30K/Textlink (Liên kết)/tháng.
Trên Website khác: 50K/Texlink (Footer)/tháng.
Hợp đồng tối thiểu: 10 Textlink/3 tháng/Đợt.
 
LỜI KẾT

BacklinkVip.com luôn nỗ lực và tự hào là công ty cung cấp giải pháp công nghệ uy tín dành cho doanh nghiệp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như thái độ, trách nhiệm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ trên theo Hotline/Zalo: 0943.49.36.38 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website : https://backlinkvip.com để tham khảo dịch vụ.

Chắc chắn với uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như chính sách hậu mãi cực tốt của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng nhất.

Tag:
dịch vụ backlink edu giá rẻ, báo giá backlink edu, backlink edu chất lượng giá rẻ

Nguồn tin: backlinkvip.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây