Lợi ích của việc thực hiện các bài tập với ghế tạ

Thứ tư - 19/01/2022 10:58
Cho dù chúng ta ở độ tuổi nào, việc tập thể dục là rất quan trọng , đặc biệt là đối với những người có thể trên 65 tuổi.
Lợi ích của việc thực hiện các bài tập với ghế tạ
Cho dù chúng ta thích nó hay không, việc tập thể dục thường xuyên với ghế tập tạ sẽ tiếp tục giữ cho cơ thể chúng ta vận động và hoạt động bình thường khi chúng ta già đi. Nếu không đứng dậy và vận động cơ bắp của chúng ta giải trí, chúng ta sẽ giảm khả năng già đi một cách khỏe mạnh.

Là một sinh viên năm cuối, người thân của bạn có thể yêu hoặc ghét tập thể dục, nhưng họ vẫn tiếp tục được nói rằng, “tập thể dục có lợi cho sức khỏe!” Điều gì sẽ xảy ra nếu bây giờ, họ đang gặp phải một khối di động? Trong những năm trẻ hơn, họ có thể chạy 10 dặm một ngày hoặc thi đấu ba môn phối hợp, giờ thì việc đứng thậm chí ngày càng khó hơn.

Mẹo chuyên nghiệp với ghế tập tạ đa năng

“Đặc điểm thú vị nhất của cơ thể con người là nó luôn thay đổi, theo nghĩa đen, nó không thể giữ nguyên. Với suy nghĩ này, nó liên tục thích ứng với những gì bạn đã trải qua. Nếu bạn tập thể dục, cơ bắp sẽ thích nghi bằng cách mạnh lên. Nghiên cứu thông qua NASM cho thấy tập thể dục 2-4 lần mỗi tuần trong 30 phút rất có lợi cho người cao niên ”.

z2553898233087 a896a0d25e54d39f721a2dab3321f18f

Hiệu suất KIME

Nếu một người lớn tuổi gặp khó khăn trong việc tự di chuyển và cảm thấy khó khăn trong việc vận động dù chỉ một chút trong ngày, họ cũng không nên lo lắng quá vì vẫn có những cách để tập thể dục mà không cần phải vận động cái ghế!

Ghế tập tạ đơn là một sự thay thế tuyệt vời cho người lớn tuổi. Không cần phải có một bộ tạ, một huấn luyện viên, và người cao niên thậm chí không cần phải có người chăm sóc họ mọi lúc. Điều duy nhất mà một người cao cấp cần là một chiếc ghế; Tuy nhiên, một số bài tập sau đây có thể yêu cầu dây đeo hoặc tạ để thực hiện chính xác với kết quả.

Xin lưu ý rằng mọi người đều có mức độ thoải mái khác nhau khi tập thể dục. Để đảm bảo an toàn, điều quan trọng là bắt đầu chậm và phát triển một chương trình sức khỏe phù hợp với khả năng của bạn.

Lợi ích của việc thực hiện các bài tập với ghế tạ

Tập thể dục thường xuyên (tốt nhất là ít nhất 30 phút mỗi ngày) sẽ không chỉ giữ cho trái tim của người già khỏe mạnh mà còn có thể ngăn ngừa đột quỵ , đau tim, ngã, huyết áp cao và các bệnh mãn tính như sa sút trí tuệ."

Nguồn tin: thptdongloc-hatinh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây