Sách

TRƯỜNG THPT ĐỒNG LỘC HƯỚNG VỀ NHÂN DÂN VÙNG LŨ HÀ TĨNH

•   23/10/2020 03:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Cùng chung tay với nhân dân vùng lũ, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn trường THPT Đồng Lộc đã kêu gọi toàn thể CBGCNV cùng tất cả em học sinh đã góp được gần 15 triệu đồng và hơn 2 tấn gạo, hàng trăm đầu sách, vở để cùng chia sẻ với đồng bào vùng lũ khó khăn.

Chương trình GDPT tổng thể: Đã có bước đệm chuẩn bị đội ngũ giáo viên

•   08/05/2017 09:31:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trước băn khoăn về đội ngũ giáo viên, TS Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng Vụ Trung học cho biết, trước khi triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, Bộ GD&ĐT đã có những bước đệm chuẩn bị như mô hình trường học mới VNEN, đánh giá học sinh Tiểu học theo thông tư 30, thông tư 22, chương trình Trường học kết nối… Vì thế, đội ngũ giáo viên về cơ bản không bỡ ngỡ với lần đổi mới này.

Chương trình giáo dục mới: Cơ sở vật chất và giáo viên hiện tại có kham nổi?

•   08/05/2017 09:27:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Điều kiện về giáo viên và cơ sở vật chất phục vụ chương trình mới là hai vấn đề nhận được nhiều quan tâm nhất trong phần hỏi – đáp tại buổi họp báo công bố Dự thảo chương trình GDPT tổng thể do Bộ GD&ĐT tổ chức chiều ngày 12/4.

Học sinh phổ thông được tự chọn môn học là đột phá lớn

•   08/05/2017 09:20:00 AM
  •   Phản hồi: 0

heo các chuyên gia giáo dục, dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới vừa được Bộ GD-ĐT công bố là mô hình hay, đột phá khi cho phép học sinh được tự chọn và phân hóa hướng nghiệp sớm. Tuy vậy, nếu áp dụng chương trình quá vội có thể gây khó cho giáo viên.