DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VÀ KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ”

Thứ tư - 23/01/2019 11:00
Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác Đoàn; hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), ngày 22/1/2019 Đoàn trường THPT Đồng Lộc phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức diễn đàn “Đảng và khát vọng tuổi trẻ”.
Học sinh nhà trường trực tiếp giao lưu, đối thoại với các đồng chí lãnh đạo huyện nhà và hiệu trưởng nhà trường.
           Tham gia diễn đàn có đồng chí Nguyễn Văn Lượng đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Trần Phong phó bí thư thường trực huyện ủy và đại diện lãnh đạo các Ban Đảng huyện Can Lộc. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn, bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí Cấp ủy, BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Đồng Lộc.

IMG20190122142413

Chương trình mở đầu với màn đồng diễn dân vũ ấn tượng của học sinh toàn trường trong màu áo xanh truyền thống của Đoàn.

Capture

Những ca khúc  ngọt ngào, tha thiết về Đảng vang lên trong diễn đàn với tất cả niềm tự hào thiêng liêng nhất.

IMG20190122143129

Hoạt cảnh Bài ca dâng Đảng của làn điệu dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh đưa đến cho mọi người trở về với quá khứ hào hùng và những cảm xúc sâu lắng về Đảng quang vinh.

IMG20190122145346

Phần thi “Rung chuông vàng” của 89 thí sinh đến các chi Đoàn trường THPT Đồng Lộc thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của thế hệ trẻ về lịch sử của  Đảng qua các thời kì.

IMG20190122150358

Trong chương trình các bạn trẻ còn được trực tiếp giao lưu, đối thoại với các đồng chí lãnh đạo huyện nhà và hiệu trưởng nhà trường.

IMG20190122155512

Diễn đàn Đảng và khát vọng tuổi trẻ là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, qua đó nâng cao nhận thức, bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị cho thế hệ trẻ. Đồng thời, diễn đàn cũng là nơi  thanh niên được nói lên tiếng nói của mình qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay. Diễn đàn đã tạo cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng.

Tác giả bài viết: Mai Thu

Nguồn tin: THPT Đồng Lộc