Hoạt động định hướng, giáo dục, bồi dưỡng chính trị cho đoàn viên thanh niên

Thứ năm - 18/05/2017 15:27
Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 16, 18/05/2017 trường THPT Đồng Lộc phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Can Lộc tổ chức lớp định hướng, giáo dục, bồi dưỡng chính trị cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
Hoạt động định hướng, giáo dục, bồi dưỡng chính trị cho đoàn viên thanh niên

Về chỉ đạo và trực tiếp lên lớp có các đồng chí: Đ/c Mai Khắc Trung - Huyện ủy viên, giám đốc trung tâm chính trị huyện Can Lộc, đ/c Vương Nga - Phó giám đốc trung tâm chính trị huyện Can Lộc, đ/c Trần Văn Kháng - Giảng viên trung tâm chính trị Can Lộc.
Đoàn viên thanh niên nhà trường đã được tiếp thu hai chuyên đề: "Tình hình tranh chấp trên biển Đông gần đây và quan điểm của Đảng, nhà nước ta", "Thực trạng đạo đức, học sinh hiện nay và những giải pháp về vấn đề giáo dục đạo đức".
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn trong việc định hướng, giáo dục, bồi dưỡng chính trị, đạo đức tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong thời đại ngày nay.

20170518 142201

Tác giả bài viết: Anh Đài